Review cấy hồng môi Hàn Quốc

Đây là phương pháp mới giúp cải thiện tình trạng môi thâm.

Mình có nghe rất nhiều về các phương pháp phun hay xăm môi, nhưng bản thân cũng sợ bị đau cũng như sợ sau khi làm xong môi sẽ phù lên hoặc màu bị tràn viền… Mình suy nghĩ kĩ lắm mới viết 1 bài “ngắn gọn” để review cho mọi người những trải nghiệm về công nghệ cấy môi Hàn Quốc mà mình vừa thực hiện xong.

Quá trình cấy môi


Đầu tiên họ sẽ ủ vaseline cho mềm môi rồi sử dụng tẩy da chết dạng gel có mùi thơm khá là dễ chịu, tiếp đến mình sẽ được kiểm tra mực và kim riêng biệt – đây là 1 điều mình thấy rất ok và có sự tin tưởng vào nơi mình lựa chọn. Mọi người khi làm ở bất cứ đâu cũng vậy, cần có sự kiểm tra để tránh dùng chung kim hay một số vật dụng khác.


Ban đầu mình cứ nghĩ sẽ được ủ tê trước khi làm, nhưng nhân viên ở đây giải thích đây là công nghệ mới nên không cần bước ủ tê như mấy phương pháp cũ. Tuy nhiên mình cũng thấy hơi sợ vì có sử dụng kim mà.

Cá nhân mình khi làm thấy không hề đau, lâu lâu hơi xót nhẹ nhưng không quá kinh khủng như nhiều người nghĩ, thấy nó rung rung nhẹ nhẹ thôi. Tổng thời gian mình làm là gần 40 phút, tới phút 30 – 35 thật sự hơi xót nhiều 1 xíu nên mình được bôi 1 lớp kem gây tê nhẹ. Chị chuyên viên khuyên không dùng tê sẽ giúp màu bám tốt hơn. Vậy nên ai chịu đau được tầm 5 – 10 phút thì mình khuyên là không cần ủ tê thêm đâu nhé.


Quá trình bong môi


Sau 24h môi mình khô lại, đến 1 ngày rưỡi bắt đầu bong li ti cái lớp mực đậm ban đầu, lúc đó lớp vảy khô hơi khó chịu, và mình cũng được nhân viên dặn bôi lớp mỏng vaseline thường xuyên để dưỡng ẩm cho môi. Dưới đây là loạt ảnh bong môi của mình qua từng ngày:


Cả quá trình hoàn thiện tầm 5 đến 7 ngày nhé, mình có nghe nói sau 1 – 2 tháng màu còn tươi và nhìn trong hơn nếu bổ sung nhiều Vitamin C, thế nên hôm nào mình cũng tranh thủ uống viên Vitamin C của DHC, ăn hoa quả vừa healthy, đẹp da lại đẹp môi nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *